Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Muỗi là loài sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa hè nóng ẩm mưa nhiều, sống được trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt gây phiền toái và là nỗi lo lắng của mỗi gia đình. Truyền bệnh lây nhiễm từ người sang người. Nếu để chúng phát triển trở thành đàn lớn thì thật là thảm họa. Vì vậy chúng ta phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa phát hiện kịp thời ngăn sự phát triển của muỗi.Cần hiểu vòng đời của muỗi để có cách diệt từng thời điểm hiệu quả.

Dịch vụ diệt muỗi của Việt Nam Pest Control được cung cấp theo quy trình sau

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng qua điện thoại bàn, email hoặc hotline.
Bước 2 : Khảo sát tình hình thực tế sớm nhất sau khi tiếp nhận thông tin.
Bước 3 : Lập phương án diệt muỗi cho từng vị trí, khu vực.
Bước 4 : Ký kết hợp đồng và cử nhân viên đến phun thuốc tại nhà.

Các bước phun thuốc diệt muỗi.

Bước 1: Phun tồn lưu bên trong nhà.
– Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 2: Phun không gian bên trong nhà.
– Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Bước 3: Phun tồn lưu bên ngoài nhà.
– Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc Vectron 10EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Bước 4: Phun không gian bên ngoài nhà.
– Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1%) và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi.

Bảo hành dịch vụ

Chúng tôi bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng nếu vẫn còn muỗi sinh sống tại những nơi đã được phun quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi đến kiểm tra lại. Nếu thấy cần thiết chúng tôi sẽ phun lại để đảm bảo thuốc đạt hiệu quả.

VIET NAM PEST CONTROL

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM PEST CONTROL
Địa chỉ: 352/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp HCM
Tel: 028.6682.7373
Mobile: 0903.966.598
Email: contrungsaigon@gmail.com

0903.966.598